Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Sáng ngày 24/7/2022, Công an xã Khôi Kỳ đã phối hợp với các đơn vị: Đội CSGT CA huyện Đại Từ, Đoàn thanh niên xã Khôi Kỳ và Cửa hàng HONDA Đại Từ tổ chức chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng chống ma tuý và hướng dẫn lái xe an toàn cho nhân dân trên địa bàn xã Khôi Kỳ.

25-07-2022 09:06

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, UBND xã Khôi Kỳ, Sáng ngày 24/7/2022, Công an xã Khôi Kỳ đã phối hợp với các đơn vị: Đội CSGT CA huyện Đại Từ, Đoàn thanh niên xã Khôi Kỳ và Cửa hàng HONDA Đại Từ tổ chức chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng chống ma tuý và hướng dẫn lái xe an toàn cho nhân dân trên địa bàn xã Khôi Kỳ.

Buổi tập huấn đạt kết quả rất cao, với trên 300 người dân tham dự. Đến với buổi tuyên truyền, người dân đã được nghe các phương thức thủ đoạn của tội phạm công nghệ cao, tội phạm lừa đảo qua không gian mạng, các nguy cơ xâm nhập của ma tuý vào giới trẻ, nhất là trong đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh và cách phòng tránh; Các quy định, kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, lái xe an toàn, các bước để tham gia giao thông an toàn... Cửa hàng HONDA Đại Từ đã hướng dẫn Một số kỹ năng tham gia giao thông cực kỳ cần thiết cho những người đến tham gia hội nghị, đồng thời đã dành tặng những người có câu trả lời đúng, những kỹ năng tốt nhiều phần quà rất có ý nghĩa. Hi vọng rằng, qua hội nghị này, nhân dân tiếp tục lan toả những kiến thức, kĩ năng phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống ma tuý, kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, vì một xã hội an toàn, lành mạnh, văn minh.

T/h: Trương Loan
UBND xã Khôi Kỳ

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 357382