Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Xã Khôi Kỳ hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, 27/7/1947-27/7/2022

14-07-2022 07:15

Để hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022 UBND xã Khôi kỳ xây dựng và triển khai kế hoạch 407/KH-UBND về Tổ chức các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2022 trên địa bàn xã Khôi Kỳ.

Tại kế hoạch một số nội dung được triên khai thực hiện như: Tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ đóng góp quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” theo đúng Kế hoạch huyện giao.

Rà soát các đối tượng Người có công và gia đình Chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thăm hỏi, động viên kịp thời.

Đoàn Thanh niên xã chủ động thực hiện công tác Chỉnh trang, vệ sinh khuôn viên nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ xã Khôi Kỳ.

                             (Những hoạt động sôi nổi của đoàn Thanh niên Cộng sane Hồ Chí Minh xã Khôi Kỳ                                                   hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày TBLS)

Lập danh sách đề nghị tặng quà đối với Người có công và gia đình Chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2022.

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Người có công và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 Phối hợp tổ chức cấp quà của Chủ tịch nước, UBND Tỉnh theo quy định

Tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã.

Tổ chức Lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ và Gặp mặt tặng quà NCC.

Ngày Thương binh - Liệt sỹ có ý nghĩa lịch sử, chính trị, xã hội sâu sắc, đó là: Thể hiện sự tiếp nối truyền thống “hiếu nghĩa bác ái”, "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc; thể hiện sự biết ơn, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
             - Khẳng định việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau đối với sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của Nhân dân

T/h Trương Loan
ỦY BAN NHÂN DÂN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 357422