Kính mời Các doanh nghiệp tích cực Tham gia giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make In Viet Nam” năm 2022 do Bộ thông tin truyền thông chủ trì phát động

2022-07-19 10:30:00.0

Ngày 22/6/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ họp báo công bố, phát động giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make In Viet Nam” năm 2022. Đây là giải thưởng chính thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT), được Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì xét và trao tặng hàng năm cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam và thời đại. Đây cũng là một hoạt động nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 14/1/2020 về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

Năm 2022 là năm thứ ba giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” được tổ chức, đây là Giải thưởng mang tầm quốc gia về sản phẩm công nghệ số, với qui mô lớn trên toàn quốc, quy tụ mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong giới ICT nước nhà; quy tụ những sản phẩm, giải pháp xuất sắc đã đạt giải cao của các Hội, Hiệp hội về CNTT-TT trong nước.

Với định hướng về chuyển đổi số của Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông là đưa hoạt động của người dân, doanh nghiệp lên môi trường số thông qua phổ cập sử dụng các nền tảng số Việt Nam, giúp người dân, doanh nghiệp thụ hưởng trực tiếp sự tiện lợi cũng như lợi ích của chuyển đổi số. Giải thưởng năm nay sẽ tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số, góp phần thúc đẩy chính phủ số, kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam.

Để giải thưởng có thể lựa chọn, tôn vinh được sản phẩm công nghệ số xuất sắc nhất, Ban Tổ chức Giải thưởng kêu gọi cộng đồng Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam hưởng ứng, tích cực đăng ký tham gia Giải thưởng. Việc hưởng ứng, tích cực tham gia Giải thưởng cũng là cơ hội để khẳng định vai trò, tầm quan trọng và khả năng sẵn sàng của Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam trong việc thúc đẩy Chuyển đổi số Quốc gia nhanh hơn, toàn diện hơn.

Thời gian nhận đăng ký và hồ sơ tham gia giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” từ ngày 22/6 đến hết ngày 22/9. Lễ trao giải được tổ chức vào tháng 12 năm nay. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” và gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng bằng hình thức trực tuyến, truy cập Website giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam”, địa chỉ truy cập: http://giaithuong.makeinvietnam.mic.gov.vn/

Sở Thông tin và Truyền thông đăng tải Thư mời tham gia giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” của Ban Tổ chức, trân trọng kính mời các doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ số trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hưởng ứng, tích cực đăng ký tham gia Giải thưởng.

Chi tết Thư mời tham gia giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” xem tại đây.

UBND xã Khôi Kỳ