Tăng cường tuyền thông tiêm vác xin phòng chống COVID-19

2022-07-08 17:21:00.0

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh tốc độ tiêm vắc xin phòng COVID-19, Bộ Y tế ban hành Công văn số 3465/BYT-TT-KT ngày 30/6/2022 về việc tăng cường truyền thông tiêm vắc xin phòng COVID-19. Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện 02 chương trình phát thanh truyền thông tiêm vắc xin phòng COVID-19 (Tăng cường tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19; Đẩy mạnh tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em).

UBND xã đã chỉ đạo trưởng xóm các xóm, công chức VHXH –TTTT nghiêm túc thực hiện công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã, của xóm và thực hiện tuyên truyền lồng ghép trong các buổi họp, sinh hoạt tại cơ sở xóm để nhân dân nâng cao ý thức phòng chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

UBND xã Khôi Kỳ