Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Thư ngỏ về việc ủng hộ kinh phí, vật tư thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch covid -19

02-03-2022 16:09

ĐẢNG UỶ - HĐND – UBND – UỶ BAN MTTQ XÃ KHÔI KỲ

 

 

THƯ NGỎ

Về việc ủng hộ kinh phí, vật tư thiết bị phục vụ công tác

phòng chống dịch covid -19

 

 

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân, các cơ quan, đơn vị, trường học, cơ sở tôn giáo, cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn xã.

 

Trong những tháng đầu năm 2022 tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã có những diễn biến nhanh và phức tạp, tính đến thời điểm ngày 1/3/2022 trên địa bàn toàn xã đã có 424 trường hợp nhiễm covid 19, 864 trường hợp f1 tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm và có nguy cơ lây nhiễm cao.

 Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể ở địa phương đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các giải pháp, đảm bảo “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch, vừa tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội.

Tham gia công tác phòng, chống dịch ở địa phương thời gian qua luôn có sự tham gia, đóng góp, sự chung sức, đồng lòng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân và nhân dân các dân tộc xã Khôi Kỳ, sự quan tâm ủng hộ, đồng hành, đóng góp của các nhà hảo tâm, cùng sự tin tưởng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã . Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những tình cảm, trách nhiệm, những đóng góp tích cực của các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thời gian tới, dự báo tình hình dịch bệnh COVID-19 sẽ còn diễn biến phức tạp, khó khăn và thách thức còn nhiều. Với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân, trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ cho việc xét nghiệm và trang thiết bị y tế; Đảng uỷ, HĐND, UBND, uỷ ban MTTQ xã trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng hãy tích cực tham gia ủng hộ với khả năng cao nhất để chung tay góp sức cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

  Mọi sự ủng hộ xin vui lòng gửi về Uỷ ban MTTQ xã Khôi Kỳ (Tiếp nhận ủng hộ: Đ/c Lê Kim Huấn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, SĐT: 0988585996 hoặc Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – PCT ủy ban MTTQ xã SĐT 0974608220)

Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và nhân dân trong xã chung tay xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Trân trọng cảm ơn./.

Lê Kim Huấn

CHỦ TỊCH

UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ KHÔI KỲThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 357324