Đợt ra quân tháng 7 xã Khôi Kỳ chung sức xây dựng huyện Đại Từ đạt huyện nông thôn mới; xã Khôi Kỳ xây dựng NTM nâng cao.

2023-07-03 10:08:00.0

Ngày 01/7/2023 vừa qua, Cán bộ và nhân dân xã Khôi Kỳ cùng tổ công tác số 12 của huyện Đại Từ tiếp tục hành trình ra quân chung sức xây dựng huyện Đại Từ đạt huyện nông thôn mới; xã Khôi Kỳ xây dựng NTM nâng cao. Một số nhiệm vụ trong ngày ra quân.

1. Tổ công tác số 12 và Công đoàn Ủy ban nhân dân xã thực hiện tổng rọn vệ sinh (cắt cỏ, tỉa cây) tại sân thể thao và rọn vệ sinh trong khuôn viên Ủy ban nhân dân xã.

- Phân công chỉ huy và lực lượng: Tại Ủy ban nhân dân do đồng chí Nguyễn Văn Đoàn chỉ đạo, lực lượng tổ công tác 6 người, công đoàn 10 người; Tại sân thể thao đồng chí Đới Duy Quyền chỉ đạo, lực lượng tổ công tác 6 người, công đoàn 10 người.

2. Đối với các xóm: Huy động tối đa nhân lực của xóm thực hiện vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khuôn viên NVH, kênh mương cấp nước phục vụ sản xuất vụ mùa năm 2023 theo kế hoạch.

Lưu ý các xóm có thể linh hoạt chuyển ngày lao động cho phù hợp với điều kiện thực tế của xóm, chú ý nội dung rọn kênh mương đảm bảo tưới tiêu phục vụ sản xuất vụ mùa năm 2023.

Để thực hiện xây dựng Huyện nông thôn mới và nâng cao các tiêu chí trong giai đoạn 2021-2023 trên địa bàn xã Khôi Kỳ. Phấn đấu đến năm 2024 xã Khôi Kỳ đạt xã Nông thôn mới nâng cao. Mỗi gia đình, cá nhân mỗi xóm cần tích cực thực hiện, chủ động xây hoàn thiện các tiêu chí NTM nâng cao giai đoạn 2021-2025.

“ Xây dựng Nông thôn mới Sáng- Xanh- Sạch-  Đẹp - An toàn là trách nhiệm của mọi người, mọi nhà!”

Một số hình ảnh tại buổi ra quân.