ĐẢNG ỦY, UBND XÃ, CÔNG ĐOÀN XÃ KHÔI KỲ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN ĐOÀN PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND XÃ NHẬN NHIỆM VỤ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY TẠI XÃ MỸ YÊN.

2023-08-02 21:47:00.0

Dự Hội nghị có Đồng chí Ngô Kim Thịnh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các Đc ủy viên BTV Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn đã gắn bó với xã Khôi Kỳ trên 20 năm công tác, trong quá trình công tác tại xã Khôi Kỳ đồng chí đã có những đóng góp to lớn cho xã nhà. Đồng chí đã trải qua các vị trí Lãnh đạo như Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Bí thư Đảng ủy và phó bí thư, chủ tịch UBND xã.

Thực hiện sự điều động của huyện ủy Đại Từ đồng chí tham gia công tác tại vị trí phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Mỹ Yên từ ngày 01/8/2023.

Phát biểu Động viên Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Đồng chí Ngô Kim Thịnh Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những công lao đóng góp của Đ/c tại xã nhà và động viên đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong môi trường mới và tặng quà, động viên chia tay cho đồng chí Nguyên Văn Đoàn.

một số hình ảnh tại Hội nghị