Đồng chí Nguyễn Văn Cừ Ủy viên BTV- trưởng ban tổ chức huyện Ủy và các Đồng chí đại biểu HĐND huyện dự Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Khôi Kỳ trước kỳ họp lần thứ 6 HĐND huyện Khóa XX.

2023-07-03 10:03:00.0

Thực hiện kế hoạch của HĐND; UB MTTQ huyện về việc tổ chức hội nghị TXCT trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Đại Từ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng Chí Nguyễn Văn Cừ, UV BTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Ngày 29/6/2023 các Đ/c đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã đã thực hiện tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX tại xã Khôi Kỳ.   Tại Hội nghị đoàn đại biểu HĐND huyện có đồng Chí Nguyễn Văn Cừ, UV BTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy; và các đồng chí thành viên HĐND huyện. Về phía địa phương có các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy xã, các đồng chí thành viên HĐND xã, cán bộ công chức và các bậc cư tri trên địa bàn xã tham dự đầy đủ.

Tại buổi tiếp xúc các đại biểu HĐND huyện báo cáo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện sáu tháng đầu năm, nhiệm vụ sáu tháng cuối năm 2023.

Báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến trước và sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026;  Báo cáo kỳ họp chuyên đề lần thứ 5, lần thứ 6 HĐND huyện; và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bà Phạm Thị Lựu trưởng phòng tư pháp huyện, Đại biểu HĐND thay mặt báo cáo trước Hội nghị

Các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của xã và của huyện đã được giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc, các ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp trên được các đại biểu HĐND tiếp thu phản ánh tại kỳ họp HĐND tỉnh và huyện sắp tới.

Ông Nguyễn Văn Đoàn PBT Đảng ủy, CT UBND xã phát biểu làm rỗ một số ý kiến của cử tri tại Hội nghị