HỘI NGHỊ GIAO BAN ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023 XÃ KHÔI KỲ

2023-05-22 08:32:00.0

Ngày 19 tháng 5 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Khôi Kỳ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Dự hội nghị có Đồng chí Ngô Kim Thịnh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã, Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, trưởng các ngành, đoàn thể các cán bộ, công chức xã và các ông,bà trưởng xóm.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã chủ trìe Hội nghị

Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn chủ tịch UBND xã thay mặt Lãnh đạo UBND xã đánh giá tóm tắc công tác thực hiện 6 tháng đầu năm 2023, đồng chí đã thẳng thắn nhìn nhận đánh giá những mặt hạn chế của một số bộ phận, một số chuyên môn và một số xóm còn chưa tích cực trong công tác tham mưu và tổ chức thực hiện Trong các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh.   Bên cạnh đó đồng chí đã kịp thời biểu dương, ghi nhận những mặt tích cực, những kết quả đã đạt được. đồng thời đưa ra các giải pháp, biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế hiện nay.

Tại hội nghị các đồng chí tiến hành thảo luận sôi nổi để hiểu rõ hơn và đề xuất các giải pháp tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Nhiều đồng chí trưởng xóm có kinh nghiệm đã đề xuất các giải pháp về bảo vệ môi trường, về công tác truyền thông, vận động tại cơ sở.

Đồng Chí Ngô Kim Thịnh Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo trước Hội Nghị

Dự Hội nghị giao ban của UBND xã Đồng Chí Ngô Kim Thịnh quán triệt chỉ đạo toàn diện các nội dung, phải khắc phục ngay các hạn chế, tồn tại hiện nay để xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND và các kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị

Th.Trương Loan