2023-07-13 09:51:00.0

Ngày mùng 6 tháng 7 Đảng bộ xã Khôi Kỳ tổ chức Hội Nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ xã Khôi Kỳ khóa XXV Nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cừ UV BTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy Đại Từ; Đồng chí Nguyễn Đình Sáng UV BCH đảng bộ huyện- PCT UB MTTQ huyện Đại Từ. về phía địa phương có đồng chí:Ngô Kim Thịnh BTĐU- CT HĐND xã; Đ/c Đặng Văn Toàn PBT thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Văn Đoàn PBT Đảng ủy- CT UBND xã cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành các đồng chí trưởng xóm, Bí thư chi bộ và đảng viên trong toàn đảng bộ tham dự.

Các Đồng chí ủy viên BTV,BCH huyện ủy Đại Từ dự chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Văn Cừ  ủy viên BTV,Trưởng ban tổ chức huyện ủy Đại Từ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Đặng Văn Toàn PBT-thường trực Đảng ủy xã báo cáo kết quả thực hiện công tác từ đầu nhiệm kỳ đến nay, những kết quả đạt được, những hạn chế và việc thực hiện các chỉ tiêu theo nghị quyết đề ra.

Đồng chí Ngô Kim Thịnh Bí thư thường Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu, chủ trì thảo luận tại Hội nghị

Tại hội nghị Đ/c Ngô Kim Thịnh Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã quán triệt các nội dung, các chỉ tiêu chưa đạt theo nghị quyết, kế hoạch đề ra để xây dựng phương hướng trong công tác chỉ đạo, thực hiện, các giải pháp nhiệm vụ trong thời gian tới và đặc biệt việc chỉ đạo, thực hiện các phong trào lớn đang được triển khai rộng khắp trên toàn huyện như phong trào mở rộng đường xóm 6m theo Nghị quyết số 07 của BTV huyện ủy Đại Từ và Nghị quyết số 117 của Đảng ủy xã Khôi Kỳ. Để thấy được  những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở. Đ/c trực tiếp duy trì phần thảo luận. Với những ý kiến liên quan đến chính quyền Đ/c Nguyễn Văn Đoàn PBT đảng ủy, CT- UBND xã thay mặt trả lời làm rõ tại Hội nghị. Trong phần thao luận các Đại biểu cơ sở rất quan tâm đến các chỉ tiêu theo Nghị Quyết, kế hoạch của Nhiệm kỳ đề ra, đưa ra các giải pháp, tháo gỡ những khó khăn đề cùng chình quyền, địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển khinh tế xã hội trong năm tới và trong cả nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

báo cáo làm rõ những nội dung đại biểu quan tâm tại Hội Nghị

Hội nghị được nghe Đ/c Nguyễn Văn Cừ UV BTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy Đại Từ báo cáo tóm tắt kết quả lãnh chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ trong toàn huyện đến thời điểm hiện nay. Đ/c quán triệt các nội dung thực hiện các phong trào lớn đang được triển khai hiện nay, đặc biệt là Nghị quyết số 07 của BTV huyện ủy Đại Từ thực hiện phong trào mở rộng đường xóm 6m; đến nay phong trào đang thực sự trở thành điểm sáng trong toàn tỉnh về thực hiện chương trình xây dựng huyện NTM. Các xã đang rất tích cực, thi đua thực hiện mở rộng đường xóm 6m từ đó thấy được ý Đảng đã hòa quyện với lòng dân tạo thành một khối đại đoàn kết thống nhất thực hiện các phong trào lớn trên toàn huyện. Nhân dân tích cực hiến đất, tài sản trên đất có những hộ hiến cả công trình nhà ở để cùng thực hiện phong trào.