ĐẢNG ỦY XÃ KHÔI KỲ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ĐỢT 19/5/2023.

2023-05-30 10:51:00.0

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về “ Thi hành Điều lệ Đảng”. Thực hiện Quyết định số 1600-QĐ/TU ngày 05/5/2023 về việc tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 15/5/2023.  Ngày 29 tháng 5 năm 2023 Đảng ủy xã Khôi Kỳ tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng cho các Đồng chí Đảng viên từ 40 năm đến 70 năm tuổi Đảng trở lên thuộc Đảng bộ xã Khôi Kỳ,

Dự Hội nghị có Đồng chí Ngô Kim Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Đồng chí Đặng Văn Toàn phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ xã, và đặc biệt có các Đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu từ 40 đến 70 năm trở lên thuộc Đảng bộ xã Khôi Kỳ cùng gia đình các đồng chí.

Các đồng chí dự Lê trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Tại Hội Nghị Đồng chí Đặng Văn Toàn Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đọc Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023.

Vinh dự trong đợt trao tặng có 09 đồng chí được nhận và có 01 đồng chí được truy tặng huy hiệu trong đợt 19/5/2023.

Đồng chí Ngô Kim Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân x;  Đồng chí Đặng Văn Toàn phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã lên trao tặng Huy hiệu đảng cho các Đồng chí.

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đồng chí Lê Văn Hoan xóm Đồng Cà xúc động phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ và đồng chí bày tỏ tấm lòng, sự kiên chung sắc son của người chiến sỹ với niềm tin vào Đảng, cảm ơn Đảng và đồng chí luôn động viên, khích lệ sẵn sàng giúp đỡ những quần chúng ưu tú vào đảng để bổ xung, kế cận nguồn của đảng ngày càng lớn mạnh hơn.

Đồng chí Lê Văn Hoan xóm Đồng Cà xúc động phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Đồng chí Ngô Kim Thịnh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu động viên các đồng chí tại buổi Lễ.

Gia đình, thân nhân các đồng chí chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.