Đoàn Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND -UBND- UB MTTQ xã Khôi Kỳ tổ chức các đoàn đi thăm tặng quà nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023

2023-01-15 00:02:00.0

Chiều Ngày 13 tháng 01 năm 2023 Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND -UBND- UB MTTQ xã Khôi Kỳ tổ chức các đoàn đi thăm tặng quà cho các đồng chí Nguyên cán bộ công tác tại UBND xã đã từ trần. Các đồng chí đã có những đóng góp to lớn cho đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Khôi Kỳ trong các thời kỳ xây dựng xã nhà và góp phần xây dựng thành công cuốn lịch sử Đảng bộ xã Khôi Kỳ.

Đoàn lãnh đạo có đồng chí Ngô Kim Thịnh bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong BTV, BCH đảng ủy cùng tham gia.

Đoàn lãnh đạo có đồng chí Đặng Văn Toàn phó bí thư thường trực đảng ủy đảng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong BCH và đại diện cơ sở xóm Chùa cùng tham gia.

Đoàn lãnh đạo có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn phó bí thư đảng ủy chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí UV BCH đảng ủy cùng tham gia.

Trong không khí vui tươi đón tết cổ truyền của dân tộc các hoạt động thăm hỏi động viên đến gia đình các đồng chí là sự tri ân đặc biệt thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”; “ăn quả nhớ người trồng cây” từ bao đời nay của cha ông chúng ta đã để lại. Nối tiếp truyền thống, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Khôi Kỳ phấn đấu xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng mạnh mẽ; phát huy hết nội lực xây dựng xã Khôi Kỳ ngày một phát triển hơn.

Văn hóa thông tin