Công an xã Khôi Kỳ phối hợp tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em; Tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn kĩ năng PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

2023-05-31 10:00:00.0

Ngày 22/5/2023, Công an xã Khôi Kỳ phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Khôi Kỳ và Trường THCS xã Khôi Kỳ tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em; Tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma tuý, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn kĩ năng PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Buổi tuyên truyền gồm có 352 học sinh của Trường THCS cùng toàn thể giáo viên, người lao động của trường THCS Khôi Kỳ. Tại buổi tuyên truyền, đã trang bị cho giáo viên, học sinh những kiến thức cơ bản về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em; Tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma tuý, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn kĩ năng PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Công an xã Khôi Kỳ