CÔNG AN XÃ KHÔI KỲ TĂNG CƯỜNG ĐẤU TRANH VỚI VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ MA TUÝ

2023-03-19 20:52:00.0

Thời gian vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Công an huyện Đại Từ về việc tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn, Công an xã Khôi Kỳ đã tăng cường triển khai các biện pháp đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về ma tuý.

Từ tháng 01/2023 đến nay, Công an xã đã phát hiện và bắt giữ 03 vụ, 03 đối tượng đều là công dân xã Khôi Kỳ về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý, đưa 01 trường hợp vào cơ sở cai nghiện bắt buộc. Ngoài ra, còn vận động thu hồi nhiều vũ khí thô sơ, súng tự chế...

Đề nghị nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác phòng chống tội phạm, nâng cao cảnh giác, kịp thời phát hiện những hành vi vi phạm pháp luật và tố giác với cơ quan Công an, giữ gìn ổn định ANTT trên địa bàn. Đồng thời tăng cường quản lý giáo dục nhất là con em trong độ tuổi thanh thiếu niên, không để mắc phải các tệ nạn xã hội.

* Hình ảnh:

- Vũ khí thô sơ được Công an xã thu hồi.

- Đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý bị Công an xã phát hiện.

Công an xã Khôi Kỳ