Công đoàn xã Khôi Kỳ tổ chức Đại hội Công Đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

2023-01-13 15:58:00.0

Ngày 07/01/2023, Công đoàn xã Khôi Kỳ tổ chức Đại hội Công Đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự đại hội có đồng chí  Phạm Minh Trường – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đại Từ; đồng chí Ngô Kim Thịnh bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đặng Văn Toàn phó bí thư thường trực đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn phó bí thư đảng ủy- chủ tịch UBND xã và 22 đoàn viên Công Đoàn cơ sở xã Khôi Kỳ.

đồng chí  Phạm Minh Trường – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đại Từ phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong những năm qua, Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ đến các đoàn viên công đoàn khi gặp ốm đau, gia đình có việc hiếu hỉ. Năm 2022. Hoạt động xã hội, nhân đạo tiếp tục được đẩy mạnh. Công đoàn xã vận động ĐVCĐ tham gia xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào miền trung bị bão lụt, ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid - 19...

Công đoàn xã Khôi Kỳ quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra và các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn thị trấn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu  03 đồng chí vào BCH, bầu đồng chí Nguyễn Thị Hiên, giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn xã và là đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ huyện trong thời gian tới

các đồng chí trong BCH công đoàn khóa V Nhiệm kỳ 2023-2028 xã Khôi Kỳ

dfgd