GIẢI VIỆT DÃ TIỀN PHONG XÃ KHÔI KỲ NĂM 2023 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

2023-02-27 14:21:00.0

Để chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại của Đất nước, của địa phương năm 2023; thiết thực chào mừng kỷ niệm  93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 77 năm ngày Thể thao Việt Nam. Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới năm 2023; xã Khôi Kỳ đạt xã nông thôn mới nâng cao năm 2024. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2021-2030.

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-UBND ngày 08 tháng 02 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ về việc tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã tiền phong huyện Đại Từ năm 2023;

UBND xã Khôi Kỳ đã tổ chức thành công giải Việt dã tiền phong năm 2023.

đồng chí Lê Anh Tuấn Phó chủ tịch UBND xã- Trưởng Ban tổ chúc phát biểu khai mạc giải

Qua giải thi đấu Ban tổ chức đã phát động đến đông đảo nhân dân cùng hưởng ứng tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2021-2030 và lựa chọn được các VĐV có thành tích cao để tham gia các giải đấu của huyện Đại Từ.

Các Đ/c Lãnh đạo  Đảng ủy- HĐND- UBND xã Trao giải cho các VĐV

Tại giải đã thu hút được đông đảo người dân đến tham gia, cổ vũ, động viên cho giải đấu. Kết thúc giải BTC lựa chọn và trao 14 giải thành tích cá nhân và lựa chọn được 06 VĐV tham gia tập luyện và hứa hẹn một năm gặt hái nhiểu thành công trong giải thi đấu của Huyện Tổ chức.

Giải việt dã Tiền phong xã Khôi Kỳ năm 2023 đã diễn ra thành công, giải đã thu hút được đông đảo các VĐV tham gia ở các lứa tuổi khác nhau. Thông qua đó Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong quần chúng nhân dân, thanh thiếu niên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của địa phương, của đất nước năm 2023, chào mừng tháng thanh niên năm 2023. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2021-2030 trong cả nước.  Để có được kết quả đáng mong đợi như hôm nay là sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo địa phương, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, từ cấp xã, cơ sở xóm. Sự tạo điều kiện về thời gian, kinh phí hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức và các gia đình và lực lượng công an, quân sự, trạm y tế xã để các VĐV được tập luyện, thi đấu một cách thoải mái, nhiệt tình phong trào thể dục thể thao của xã Khôi Kỳ ngày càng được quan tâm, thu hút đông đảo nhân dân trong các giải thi đấu trong những năm qua.

Một số hình ảnh được ghi lại ừ giải đấu.

UBND xã Khôi Kỳ