Hòa trung không khí ngày hội tuyển quân mùa xuân Quý Mão 2023, Tuổi trẻ thanh niên xã Khôi Kỳ hăng hái lên đường nhận nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

2023-02-06 14:58:00.0

Trong không khí vui tưởi, phấn khởi của mùa xuân Quý Mão năm 2023 đã thành thông lệ, dịp đầu năm cũng là thời điểm diễn ra lễ Giao nhận quân, ngày tiễn các Tân binh ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. 13 thanh niên ưu tú của xã Khôi Kỳ đã cùng với 2085 công dân trên toàn tỉnh Thái Nguyên đã sẵn sàng trong trang phục màu áo xanh vai đeo ba lô, trên tay cầm cuốn nhật ký. Trước giờ lên đường những bó hoa, những lời dặn dò ân cần và cả những giọt nước mắt của những người thân các chiến sỹ đã luôn là nguồn cổ vũ động viên các chiến sỹ lên đường hoàn thanh xuất sắc nhiệm mọi vụ thiêng liêng để bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh ngày Tuyển quân tại  huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên