2023-08-18 21:48:00.0

Ngày18/8/2023 Hội khuyến học xã Khôi Kỳ tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường - Vì em hiếu học” năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Kim Thịnh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ; Đồng chí Đặng Văn Toàn Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Anh Tuấn ủy viên BTV Đảng ủy phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, tổ chức hội đặc thù. Các Chi hội trưởng khuyến học các xóm, trưởng các dòng họ trên địa bàn xã; giáo viên, học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 và học sinh được nhận học bổng chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường- Vì em hiếu học” năm 2023.

Đại biểu dự Hội Nghị tuyên dương, khen thưởng của Hội khuyến học xã

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền Chủ tịch hội Khuyến học phát biểu khai mạc

Các đồng chí Lãnh đạo tặng quà, giấy khen cho các thầy, cô giáo, các em học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh tại buôi lễ tuyên dương

Văn hóa thông tin