2023-03-06 21:10:00.0

Để Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm giáo dục truyền thống lịch sử, bồi dưỡng, tiếp nối và phát huy truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam; vai trò của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng, trong xã hội.

Tạo không khí phấn khởi, thi đua trong cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ; tích cực chủ động thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, lập nhiều thành tích chào mừng huyện Đại Từ về đích nông thôn mới năm 2023, xã Khôi Kỳ phấn đấu về đích nông thôn mới nâng cao vào năm 2024.

Nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên trong thực hiện phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Công tác tuyên truyền được tổ chức dưới nhiều hình thức, sáng tạo, có sức thuyết phục cao, lan tỏa rộng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp hội viên phụ nữ, ý thức trách nhiệm của phụ nữ trong gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Tuyên truyền những điển hình phụ nữ tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực,  đặc biệt là những nhân tố mới trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, mô hình hay, sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Khôi Kỳ.

Hội liên hiệp phụ nữ xã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ  (8/3/1910-08/03/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày quốc tế hạnh phúc ngày 20 tháng 3 năm 2023. Phát động tuần lễ áo dài trên địa bàn toàn xã nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam từ ngày 01- 08/3/2023 tại Chi hội Cơ quan xã, đăng tải trên facebook của Phụ nữ Khôi Kỳ. Gặp mặt cán bộ hội và tổ chức cho cán bộ hội đi thăm quan học tập thực tế. Các chi hội tổ chức giao lưu văn nghệ, tọa đàm, gặp mặt tại các Cụm và phát động tuần lễ áo dài tới cán bộ, hội viên. Đăng tải những hình ảnh áo dài qua trang facebook của Phụ nữ Khôi Kỳ nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động sôi nổi của Hội liên hiệp Phụ nữ