2023-04-29 21:15:00.0

Chiều ngày 27 tháng 4 Ngân Hàng chính sách huyện Đại Từ tổ chức Hội Nghị tập huấn, Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ kiêm nghiệm phối hợp thực hiện Tín dụng chính sách năm 2023 trên địa bàn xã Khôi Kỳ

Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện cho Ngân hàng chính sách huyện Đại Từ; Về phía địa phương có Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn- Chủ tịch UBND xã và các ông, bà trưởng, phó các ngành, đoàn thể; các tổ ủy thác của Ngân hàng chính sách, các tổ vay vốn tại các xóm trên địa bàn xã Khôi Kỳ.

Nhằm nâng cao kiến thức cũng như trách nhiệm của các đơn vị nhân ủy thác Ngân hàng cũng như các tổ vay vốn, các trưởng xóm trong việc thẩm định cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn đúng mục đích.

Thông qua Hội nghị cán bộ ngân hàng cũng triển khai các chính sách hiện đang triển khai thực hiện của Nhà nước để tuyên truyền đến nhân dân được biết và đề nghị các đơn vị ủy thác cũng như các tổ trưởng tổ vay vốn triển khai cụ thể đến nhân.

Th.Trương Loan
Văn hóa thông tin