HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP 6 HĐND XÃ KHÔI KỲ KHÓA XX

2023-06-21 07:47:00.0

Ngày 15/6/2023 Hội đồng nhân dân xã Khôi Kỳ khóa XX tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6.

Tham dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BTV, BCH đảng bộ, các đại biểu HĐND xã, và đông đảo các cử tri của các xóm

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Anh Tuấn UV BTV Đảng ủy, PCT UBND xã đọc báo cáo phát triển kinh thế, xã hội 6 tháng đầu năm phương hướng 6 tháng cuối năm 2023.

Đại biểu HĐND xã và cử tri các xóm tích cực tham gia các ý kiến, những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở.

Thay mặt các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Văn Đoàn chủ tịch UBND xã làm rõ những ý kiến mà cử tri thắc mắc, chưa rõ, đồng thời có phương hướng chỉ đạo tháo gõ, giải quyết những bức xúc trong nhân dân hiện nay.

Quán triệt các nội dung Đảng lãnh đạo, chính quyền cùng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội tổ chức thực hiện các cơ sở xóm cùng nhân dân chung tay góp sức xây dựng hoàn thiện các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới. hoàn thành các chương trình mục tiêu quốc gia đang được triển khai hiện nay. chung tay xây dựng huyện Đại Từ đạt chuẩn nông thôn mới, xã Khôi Kỳ đạt nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Một số hình ảnh tại hội nghị tiếp xúc cử tri