HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ KHÔI KỲ NĂM 2022

2022-10-12 08:25:00.0

Thực hiện kế hoạch số 30-KH/ĐU ngày 08/9/2022 của Đảng ủy xã Khôi Kỳ về việc tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Khôi Kỳ năm 2022.

Sáng ngày 10/10/2022  Đảng ủy, HĐND, UBND đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Khôi Kỳ năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí:

- Đ/c Ngô Kimm Thịnh Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã;

- Đ/c Nguyễn Văn Đoàn phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, trưởng, phó Uỷ ban MTTQ xã và các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã và sự có mặt của các bậc cử tri và nhân dân trên địa bàn xã Khôi Kỳ.

Tại Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí PBT- Chủ tịch UBND xã chủ trì làm rõ các ý kiến, kiến nghị, bức xúc của nhân dân trong đó có 04 ý kiến gián tiếp của nhân dân gửi bằng văn bản về TT Đảng ủy xã và 07 ý kiến trực tiếp trong hội nghị. Nội dung cử tri và nhân dân quan tâm xoay quanh những vấn đề về xây dựng cơ bản, về công tác quản lý đất đai trên địa bàn, về môi trường, nước sạch đây cũng là những vấn đề trọng tâm những vấn đề nóng mà nhân dân đang rất quan tâm.

Các ý kiến kiến nghị của nhân dân được trả lời thỏa đáng từ đó tạo sự tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng và sự điều hành của cơ quan Nhà nước và sự đồng thuận của nhân dân cùng Đảng và chính quyền địa phương xây dựng xã Khôi Kỳ ngày càng phát triển, đổi mới theo sự phát triển trung của xã hội.

Th.Trương Loan
Văn hóa thông tin