2022-12-09 13:42:00.0

Hội nghị Tổ chức tổng kết công tác quốc phòng địa phương, giáo dục quốc phòng an ninh và phòng không nhân dân năm 2022 xã Khôi Kỳ.  Thưc hiện Công văn số 1123/BCH-TM, ngày 17/11/2022 của Ban CHQS huyện Đại Từ. Về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng địa phương, công tác GDQP&AN và Phòng không nhân dân năm 2022

Được sự nhất chí của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, ngày 08 tháng 12 năm 2022 UBND xã Khôi Kỳ tổ chức tổng kết công tác Quốc phòng địa phương, công tác GDQP&AN và Phòng không nhân dân năm 2022 ,đề ra phương hướng nhiệm vụ  năm 2023.

Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Tiến Lợi Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Đại Từ. Đồng chí Ngô Kim Thịnh, Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; Đồng chí Đặng Văn Toàn, Phó bí thư TT đảng ủy;  Đồng chí Lê Anh Tuấn UV BTV đảng ủy phó chủ tịch UBND xã; Đồng chí Lê Kim Huấn ủy viên BTV đảng ủy chỉ tịch MTTQ xã cùng các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, công an xã và trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí thành viên HĐNVQS xã, Hiệu trưởng 3 nhà trường, Trạm trưởng Trạm Y tế, các đồng chí là Bí thư chi bộ các ông, bà trưởng xóm, các đồng chí cán bộ dân quân xã Khôi Kỳ về dự đông đủ.

Đ/c: Lê Anh Tuấn. Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe nội dung 03 báo cáo; Báo cáo tổng kết công tác QPĐP, công tác GDQP&AN và Báo cáo tổng kết công tác Phòng không nhân dân năm 2022.

Đồng chí Phạm Thành Trung ủy viên ủy ban,  chỉ huy trưởng BCH quân sự xã báo cáo trước hội nghị Báo cáo tổng kết công tác QPĐP, công tác GDQP&AN

Đồng chí Lê Anh Tuấn UV BTV đảng ủy xã, phó chủ tịch UBND xã báo cáo trước hội nghị Báo cáo tổng kết công tác Phòng không nhân dân năm 2022.

Nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BCH quân sự huyện và lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND và sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, đoàn thể Trong năm qua công tác Quốc phòng địa phương, công tác giáo dục quốc phòng an ninh và phòng không nhân dân trên địa bàn xã đã đạt được nhiều thành công. Đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể thực năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Tiến Lợi Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Đại Từ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Ngô Kim Thịnh, Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo BCH QS huyện và giao nhiệm vụ cho UBND và các đồng chí thành viên HĐNVQS xã tại Hội nghị.