Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023 xã Khôi Kỳ

2023-01-14 23:13:00.0

Ngày 13 tháng 01 năm 2023 UBND xã Khôi Kỳ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Toàn Phó bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Lê Anh Tuấn phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí ủy viên BTV đảng ủy, thường trực HĐND MTTQ và các ngành đoàn thể, các tổ chức hội; cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông bà trưởng xóm, các tập thể, cá nhân, các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu đề nghị khen thưởng trong giai đoạn 2020-2022.

Tại hội nghị đồng chí Lê Anh Tuấn phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng năm 2022- phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Triển khai kế hoạch mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023;

Hội nghị tiến hành ký giao ước thi đua năm 2023

Hội nghị tiến hành thực hiện công tác khen thưởng năm 2022.

Đồng chí Đặng Văn Toàn phó bí thư thường trục đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị biểu dương những kết quả mà các cán bộ, công nhân viên chức, các tổ chức, cá nhân, các hộ gia đình đã rất nỗ lực đạt được trong những năm qua. Đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế và đề nghị các đồng chí cần khắc phục ngay đề phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu mà cấp trên đề ra cũng như những chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm tiếp theo.

Văn hóa thông tin