HỘI NGHỊ TRAO TẶNG THẺ BHYT CHO NGƯỜI DÂN XÃ KHÔI KỲ

2023-01-05 09:48:00.0

Ngày 29 tháng 12 vừa qua Bưu điện huyện Đại Từ đã tổ chức trao tặng Thẻ BHYT cho các ông, bà có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khôi Kỳ.

Với ý nghĩa rất thiết thực, những chiếc thẻ BHYT, bảo vệ sức khỏe cho người dân đã được trao tận tay cho 20 người cao tuổi khó khăn. Tại hội nghị các đồng chí Lãnh đạo cơ quan Bưu điện huyện Đại Từ có đồng chí Nguyễn Văn Tâm Giám đốc cơ quan Bưu điện, đồng chí Ngô Kim Thịnh Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn Phó bí thư đảng ủy, CT UBND xã đã phát biểu, động viên, chúc tết và tặng thẻ BHYT cho các ông, bà.

Đáp lại những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các cơ quan các nhà hảo tâm đại diện các ông, bà được nhận thẻ BHYT đã xúc động bày tỏ sự cảm ơn các cơ quan đã rất quan tâm đến người cao tuổi khó khăn trên địa bàn xã Khôi Kỳ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tặng thẻ BHYT cho người dân tại xã Khôi Kỳ

UBND xã Khôi Kỳ