HỘI THI DÀNH CHO CÁC EM THIÊU NIÊN , NHI ĐỒNG DỊP HÈ NĂM 2022 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ KHÔI KỲ VỚI CHỦ ĐỀ: EM YÊU LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG

2022-08-30 11:45:00.0

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã. Ngày 28/8/2022 Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Khôi Kỳ long trọng tổ chức hội thi hè năm 2022 cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã với chủ đề “ Em yêu lịch sử Quê hương”

Với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã. Hội thi nhằm hưởng ứng cuộc vận đông “Thiếu nhi Việt Nam thi đụa thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, qua hội thi giúp các em được giao lưu, học hỏi phát huy năng khiếu, đồng thời khích lệ tinh thần tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

nhiều những tiết mục mùa hát tập thể, những câu truyện hay được các em học sinh thể hiện hết mình trên sân khâu, cống hiến cho khán giả những tiết mục hay, ấn tượng...