HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN, TUỔI TRẺ XÃ KHÔI KỲ SÔI NỔI THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO ĐOÀN ĐỘI VÀ ĐỊA PHƯƠNG PHÁT ĐỘNG

2023-03-29 11:51:00.0

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023,  Đoàn thanh niên xã Khôi Kỳ đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên 2023 phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thực hiện nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Đoàn thanh niên xã hưởng ứng chương trình phát động xây dựng huyện Đại Từ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023; xã Khôi Kỳ đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2024 và chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh;

Đoàn tổ chức các hoạt động quét dọn, chăm sóc cây cảnh tại nghĩa trang liệt sỹ xã

Đoàn thanh niên phối hợp với UBND xã tổ chức giải Việt dã tiền phong xã Khôi Kỳ và tham gia giải việt dã của huyện, tích cực huy động đoàn viên tham gia hưởng ứng ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân.

Ngày 12 tháng 3 Đoàn thanh niên xã huy động đoàn viên ra quân chuyển đổi số hướng dẫn nhân dân cài đặt và sử dụng các ứng dụng trên nề tảng số, sổ khám sức khỏe điện tử, ứng dung định danh điện tử VneID.

Ngày 26/3 vừa qua Đoàn thanh niên xã  khởi công công trình tuyến đường điện thắp sáng tuyến đức Long xóm Chùa và xóm Đồng Mè xóm Chùa, tổng chiều dài 500m kinh phí dự kiến 10 triệu đồng.

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội, các chi đoàn Nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên xã đồng loạt tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM.

Một số hình ảnh hoạt động của các chi đoàn Nhà trường trên địa bàn xã