Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021

2021-07-21 14:16:00.0

Ngày 19/07/2021, tại Hội trường Nhà văn hoá UBND xã, Ban chỉ huy Quân sự xã Khôi Kỳ tổ chức hội nghị Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021. Tới dự hội nghị có đ/c: Trung tá Lý Xuân Lực – Chính trị viên phó, Kiêm chủ nhiệm chính trị BCHQS huyện Đại Từ; Đ/c: Ngô Kim Thịnh - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND - Chính trị viên BCHQS xã; Đ/c: Đặng Văn Toàn- Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c: Nguyễn Văn Đoàn – Phó bí thư Đảng ủy- CT UBND, CT HĐNVQS xã và các quý vị đại biểu đại diện cho thường trực HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã.

Qua đợt huấn luyện giúp lực lượng dân quân nâng cao nhận thức giác ngộ chính trị, năm chắc và hiểu rõ thủ đoạn “Diễn biến hoà bình”, “Bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta, thuần thục các động tác về kỹ, chiến thuật, chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng chiến đấu giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã trong mọi tình huống, kiến thức về công tác dân vận, công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

T/h: Thanh Hằng