Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Khôi Kỳ

2021-08-04 09:54:00.0

Chiều ngày 01/8/2021 BCĐ phòng, chống Covid-19 huyện Đại Từ do đồng chí Nguyễn Văn Cừ - UVBTV – Chánh VP Huyện uỷ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên đoàn, đã tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống COVID tại xã Khôi Kỳ.

Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra đã được nghe đ/c Ngô Kim Thịnh – Bí thư Đảng uỷ xã, Trưởng BCĐ xã Báo cáo nhanh kết quả thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã. Đoàn kiểm tra đã đi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị phương án, khu cách ly khi có dịch xảy ra trên địa bàn xã, kiểm tra thực tế tại trạm y tế xã về công tác khám chữa bệnh và kiểm tra trường hợp đang thực hiện cách ly tại nhà đối với trường hợp: Bà Nguyễn Thị Nhuận, xóm Bãi Pháo; Ông Hoàng Tuấn Đạt, xóm Gò Miều; Bà Đặng Thị Duyên, xóm Gò Lá.

4

Qua kiểm tra thực tế và nghe báo cáo, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã, đồng thời đề nghị BCĐ xã tăng cường công tác chỉ đạo các tổ tự quản, tổ kiểm tra xử lý của xã thường xuyên nắm bắt địa bàn kịp thời phát hiện mọi nguy cơ về dịch để có biện pháp xử lý không để dịch lây lan trên địa bàn. Mỗi ngành, đoàn thể phải có kế hoạch, phương án phối hợp trong công tác phòng, chống dịch; tiếp tục thực hiện phương châm đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” để kiểm tra, kịp thời phát hiện các trường hợp liên quan, đồng thời tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của cấp có thẩm quyền và của Bộ Y tế.

T/h: Thanh Hằng