LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÃ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO MĂM 2023 XÃ KHÔI KỲ

2023-01-15 21:23:00.0

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2023 Ban Tổ chức cùng các Vận động viên và toàn thể nhân dân có mặt tại sân thể thao xã Khôi Kỳ huyện Đại Từ, để tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Mừng đảng, mừng xuân quý mão năm 2023.  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt nam ngày 03/2/1930-03/2/2023 và thể hiện sự quyết tâm của Nhân dân xã Khôi Kỳ Chung sức quyết tâm xây dựng huyện Đại Từ đạt nông thôn mới năm 2023, xã Khôi Kỳ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Đồng chí Lê Anh Tuấn phó chủ tịch UBND xã- Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức lao động và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã, đồng thời hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua đó để tăng cường sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh trao đổi kinh nghiệm và xây dựng phát triển kinh tế văn hóa xã hội nâng cao đời sống nhân dân gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới.

sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc

Văn hóa thông tin