Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 và hội nghị giao ban công tác đảng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021; Triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của các cấp

2021-10-08 16:54:00.0

Sáng ngày 08/10/2021, Đảng uỷ xã Khôi Kỳ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ đợt 02/9/2021; đồng thời kết hợp tổ chức hội nghị giao ban công tác đảng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021; Triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của các cấp. Dự và chỉ đạo với buổi lễ có Đ/c Ngô Kim Thịnh – Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; Đ/c Đặng Văn Toàn – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; Đ/c Nguyễn Văn Đoàn – Phó Bí thư Đảng uỷ, CT UBND xã; các đ/c Uỷ viên Ban thường vụ, Uỷ viên BCH Đảng bộ, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, các đồng chí cán bộ, công chức đang công tác tại xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Kim Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng các đồng chí đảng viên được đón nhận Huy hiệu Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của Đảng bộ xã Khôi Kỳ mà còn là vinh dự đối với cá nhân và gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Các đồng chí đã tích cực tham gia phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; luôn gương mẫu và vận động gia đình, Nhân dân nơi cư trú  chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có uy tín cao ở khu dân cư. Thay mặt Đảng bộ xã, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành cách mạng và các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo...

Thay mặt Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, tại buổi Lễ đảng viên Lê Tiến Cường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người Đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các Đảng viên cao tuổi tin tưởng hon vào đường lối của Đảng. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để xã Khôi Kỳ ngày càng phát triển khởi sắc hơn nữa.

Đồng chí Đặng Văn Toàn – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ lên thông qua báo cáo 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và triển khai các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của các cấp. Các đồng chí trong hội nghị đã nhất trí cao với các nội dung mà các đồng chí lãnh đạo xã đã triển khai trong hội nghị.

T/h: Thanh Hằng