TẶNG QUÀ TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NGƯỜI CÓ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ KHÔI KỲ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO

2023-01-10 20:44:00.0

Ngày 05 tháng 01 năm 2023 Đồng chí Phạm Quang Anh chủ tịch UBND huyện Đại Từ, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyển môn của huyện Đại Từ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Khôi Kỳ đã đến thăm gia đình và tặng quà cho Người có công với cách mạng trên địa bàn xã Khôi Kỳ nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa, là dịp để tri ân, bày tỏ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến các anh hùng, liệt sỹ, các gia đình chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn xã Khôi Kỳ nói riêng và huyện Đại Từ nói chung.

Đoàn đã đến thăm tặng quà và chúc tết gia đình ông Phạm Duy Bách xóm Đồng Hoan ông là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH và gia đình ông Lê Duy Minh xóm Gốc Quéo, đang hưởng chính sách thương binh và CĐHH.

Đại diện gia đình chính sách được thăm tặng quà, ông Lê Duy Minh bày tỏ sự cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương đã luôn dành những tình cảm đặc biệt, sự quan tâm đến gia đình chính sách trong những năm qua.

Đồng chí Ngô Kim Thịnh bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên, chúc tết các gia đình chính sách NCC và cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí Lãnh đạo huyện ủy Đại Từ dành cho người có công xã Khôi Kỳ nói riêng và nhân dân trong toàn xã.

Một số hình ảnh thăm tặng quà của đoàn lãnh đạo huyện ủy Đại Từ đến thăm tặng quà tại xã Khôi Kỳ

Th.Trương Loan
Văn hóa thông tin