Thu gom, xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng trên địa bàn xã Khôi Kỳ năm 2022

2022-12-19 08:43:00.0

Thực hiện kế hoạch số 609/KH-UBND ngày 29/9/2022 Kế hoạch Thu gom, xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng
 trên địa bàn xã Khôi Kỳ năm 2022.

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc thu gom vỏ bao bì hóa chất bảo vệ thực vật sau sử dụng; Hạn chế việc vứt bừa bãi rác thải sinh hoạt vào các bể chứa vỏ bao bì hóa chất BVTV và nhận thức những tác hại gây ra do quản lý chất thải vỏ bao bì hóa chất BVTV không đúng cách. Thu gom và xử lý toàn bộ các vỏ bao bì chứa hóa chất bảo vệ thực vật sau sử dụng đúng theo quy định.

Ngày 17 tháng 12 năm 2022 các ngành, đoàn thể và nhân dân 19 xóm trên địa bàn xã Khôi Kỳ thực hiện thu gom vỏ bao bì hóa chất bảo vệ thực vật sau sử dụng.

Các xóm thu gom vỏ bao bì hoá chất thuốc BVTV sau sử dụng trên cánh đồng, nương chè và bể chứa vào các bao tải chứa và đưa về điểm tập kết tại sân vận động của xã.

Địa chính - Xây dựng