Tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại xã Khôi Kỳ

2021-05-11 08:19:00.0

Sáng ngày 10/5/2021, tại hội trường Nhà văn hoá xã Khôi Kỳ, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Đại Từ phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã Khôi Kỳ đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đại Từ khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 8. Đơn vị bầu cử số 8 gồm các xã Khôi Kỳ, Mỹ Yên, Văn Yên, có 8 ứng cử viên: Ông Nguyễn Văn Cừ, UVBTVHU, Chánh văn phòng Huyện uỷ; Ông Lê Quang Hanh, Bí thư Đảng uỷ xã Văn Yên; Bà Nguyễn Thị Hiên, Chủ tịch Hội LHPN xã Khôi Kỳ; Bà Hà Thị Thu Huyền, Chuyên viên phòng Tài Nguyên Môi trường; Bà Phạm Thị Lựu, Trưởng phòng Tư pháp; Bà Đào Thị Nhị, Hộ kinh doanh xã Mỹ Yên; Bà Đặng Phương Thảo, Nhân viên Văn phòng Huyện uỷ; Ông Vũ Văn Thực, UVBTVHU, CHT BCH Quân sự huyện.

Tại chương trình các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình, trong đó nêu rõ nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện Đại Từ khoá XX sẽ thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, luôn liên hệ chặt chẽ với nhân dân và lắng nghe ý kiến của nhân dân, qua đó thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân để kịp thời phản ánh, kiến nghị với các cơ quan chức năng.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri xã Khôi Kỳ đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và tín nhiệm cao đối với những người ứng cử. Cử tri cũng đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử Đại biểu HĐND huyện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt chức năng, quyền hạn của người đại biểu nhân dân, quan tâm đề xuất các biện pháp giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống xã hội ở địa phương, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của cử tri./.

T/h: Thanh Hằng