Tuổi trẻ xã Khôi Kỳ với chương trình “ Lan toả yêu thương -Vững vàng tuyến đầu trống dịch”

2021-08-10 14:48:00.0

Thực hiện công văn số 53-CV/ĐTN của BCH Đoàn huyện Đại Từ về việc tiếp tục triển khai Chương trình  Lan toả yêu thương -Vững vàng tuyến đầu trống dịch”,  ngày 6/8/2021, Đoàn thanh niên xã Khôi Kỳ cùng chi đoàn trường Tiểu học Khôi Kỳ đã làm được 200 chiếc kính chắn giọt bắn và 50 tai giả đeo khẩu trang.

Nhằm phát huy tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái và kịp thời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch, Đoàn Thanh niên xã Khôi Kỳ đã chuyển bàn giao cho huyện đoàn Đại Từ 100 kính chắn giọt bắn và 50 tai giả đeo khẩu trang qua đồng chí Hoàng Thị Phương - P. Bí thư phụ trách huyện đoàn tiếp nhận để gửi tặng các đồng chí nơi tuyến đầu chống dịch. Số lượng còn lại giành tặng các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn xã.

Đây là việc làm có ý nghĩa góp phần cùng chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID -19 và “ Lan toả yêu thương -Vững vàng tuyến đầu trống dịch”.

T/h: Thanh Hằng