2023-03-09 09:19:00.0

Để tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong tình hình mới và tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy; tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ngày 08 tháng 3 năm 2023 UBND xã Khôi Kỳ phối hợp Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong tình hình mới.

Dự hội nghị có Đồng chí Thiếu tá Dương Thanh Tùng, cán bộ phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an tỉnh Thái Nguyên

Đại diện lãnh đạo đảng ủy, ủy ban nhân dân có đồng chí Ngô Kim Thịnh Bí thư đảng ủy- chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, TT UBND xã; Chủ tịch MTTQ và trưởng các ban ngành, đoàn thể; Các đồng chí công chức xã; Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Khôi Kỳ; Lãnh đạo Trạm y tế xã Khôi Kỳ; Các Đội trưởng, đội phó, đội viên Đội dân phòng các xóm Tổ trưởng, tổ phó và các thành viên Tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy xóm
Đức Long xã Khôi Kỳ.

Hội nghị được nghe Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn PBT đảng ủy- Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc, quán triệt các nội dung và giao nhiệm vụ tại hội nghị.

Đ/c Thiếu tá Dương Thanh Tùng, cán bộ phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy.

Đ/c Đại uý Nguyễn Văn Khánh, Trưởng Công an xã Tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.