XÃ KHÔI KỲ TIẾP TỤC RA QUÂN THÁNG 4 QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN ĐẠI TỪ ĐẠT HUYỆN NÔNG THÔN MỚI

2023-04-02 08:36:00.0

Tiếp tục đợt thi đua cao điểm xây dựng NTM. Trong những ngày cuối tháng 3 BCĐ xây dựng NTM xã đã khẩn trương thực hiện mọi công tác chuẩn bị cho ngày ra quân tháng 4. Ngay trong ngày đầu tiên của tháng tư xã Khôi Kỳ cùng các thành viên tổ công tác số 12 của huyện Đại Từ và nhân dân các xóm thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch trồng cây xanh tại sân vận động của xã,

Một số hình ảnh của tổ công tác trồng cây Tại sân vận động của xã

Trên các tuyến đường cán bộ và nhân dân các xóm Đồng Hoan, xóm Bãi Chè, Xóm Đồng Mè, xóm Cuốn cờ đồng loạt ra quân, tiên hành dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm thông thoáng tạo cảnh quang môi trường xanh sạch đẹp.

Bằng các hình thức UBND xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nêu cao tình thần, trách nhiệm trong chương trình xây dựng NTM huyện Đại Từ nói chung và xã Khôi Kỳ nói riêng, từ đó nâng cao ý thức của các tổ chức xã hội, các

cơ quan, đơn vị và người dân trong mọi nhiệm vụ chung của địa phương, song song với các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội là nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, nâng cao các tiêu chí trong giai đoạn 2022-2025.Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân. Toàn xã Khôi Kỳ đã tích cực thực hiện nhiều hoạt động xây dựng NTM, các xóm trên địa bàn xã hưởng ứng phát động thi đua sôi nổi,19 tiêu chí xây dựng NTM nâng cao đã và đang được triển khai thực hiện đến từng người dân, từng gia đình từng thôn xóm. Trong ngày ra quân tại sân vận động của xã trồng được 120 cây xanh như cây tùng, cây Hoa Ban, cây lát và một số cây bản địa. Số nhân công huy động trong ngày ra quân là 450 người, thực hiện quét dọn 19 Km đường làng, ngõ xóm. Những Việc làm cụ thể, những hành động thực tế đã cho thấy nhân dân luôn đồng thuận cùng chính quyền địa phương trong nhiệm vụ xây dựng NTM nâng cao đó là động lực để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Văn hóa thông tin