Xã Khôi Kỳ tiếp tục ra quân xây dựng NTM nâng cao, thực hiện Nghị quyết 07 của huyện ủy Đại Từ và Nghị quyết 117 của BCH Đảng ủy xã; Thực hiện phong trào mở rộng đường xóm 6 m.

2023-08-08 21:01:00.0

Ngày 5 tháng 8 vừa qua Nhân dân trên địa bàn xã Khôi Kỳ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ xây dựng NTM nâng cao, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 07 của huyện ủy Đại Từ và Nghị quyết 117 của BCH Đảng ủy xã thực hiện phong trào mở rộng đường xóm 6 m.

Tại xóm Bãi Pháo xã Khôi Kỳ, thực hiện việc giải tỏa hành lang đường trục xóm với tổng chiều dài 285m, trong đó có 12 hộ dân đã rất tích cực hưởng ứng hiến đất, tường rào và nhiều những tài sản khác trên đất để mở rộng đường xóm. Việc làm của nhân dân và cán bộ xóm Bãi Pháo đã thực sự trở thành làn sóng lan tỏa phong trào hiến đất mở rộng đường trục các xóm trên địa bàn xã Khôi Kỳ nói riêng và huyện Đại Từ nói chung.

Qua đó mới thấy được sự quyết tâm, đồng lòng từ chính quyền đến người dân để thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, đặc biệt là hy sinh lợi ích cá nhân, vì lợi ích của cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân

Th.Trương Loan
Văn hóa thông tin