xã Khôi Kỳ tổ chức thành công các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

2023-10-03 22:21:00.0

xã Khôi Kỳ tổ chức thành công các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

19 xóm trên đia bàn xã Khôi Kỳ đồng loạt tổc chức các hoạt động nhân dịp tết Trung thu năm 2023. BTC xã tổ chức thành công Đêm hội trăng rằm, trung thu nhớ Bác và tham gia đêm Hội trăng rằm trên quê hương Nông thôn mới Huyện Đại Từ.

Tối ngày 25/9/2023 tức ngày 11/8 năm Quý Mão, xã Khôi Kỳ tổ chức thành công chương trình Đêm hội trăng rằm Với chủ để “ Trung thu nhớ Bác”

Dự chỉ đạo có ông Nguyễn Văn Cừ; ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tỏ chức huyện ủy Đại Từ. Các đồng chí trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện dự và đưa tin. Lãnh đạo địa phương có ông Ngô Kim Thịnh Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; ông Đặng Văn Toàn Phó bí thư, thường trực Đảng ủy, ông Dương Văn Tuấn Phó bí thư, chủ tịch UBND, trưởng ban tổ chức Tết Trung Thu; các ông, bà trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, các ông, bà Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban CTMT, các Nhà hảo tâm trong và ngoài xã; nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã cùng tham dự tạo nên khồn khí vui tươi, phấn khởi thực sự của ngày hội Trung Thu.

Trẻ em các xóm được rước đèn đêm hội, đó là nét đẹp là điểm nhấn trong chương trình. Ngoài ra chương trình văn nghệ chào đón tết trung thu được các đơn vị dàn dựng công phu, các tiết mục tham gia đạt chất lượng cao. Tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích, ý nghĩa và thu hút được đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng tham dự.

Một số hình ảnh các hoạt động nhân dịp tết trung thu năm 2023 trên địa bàn xã Khôi Kỳ

Văn hóa thông tin